ads

สำหรับครอบครัวไหนกำลังวางแผนที่จะมีลูก วันนี้เราเลยมีคำแนะนำสำหรับคุณพ่อคุณแม่  ซึ่งหลายคนคงสงสัยว่าสามารถกำหนดเพศได้ด้วยหรือ??

คำตอบคือ แม้จะไม่แน่นอน 100% แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สามารถทำได้ ถ้าคุณพ่อคุณแม่ปฏิบัติตามสูตรนี้ได้ครบทุกข้อ!!

สูตรทำลูกชาย

วันที่เหมาะแก่การทำลูกคือ วันที่ค่า LH สูงสุด หรือช่วงระยะเวลาตกไข่ ประมาณ 12-24 ชั่วโมง ควรร่วมเพศในขณะที่ใกล้ไข่สุกซึ่งไข่จะสุกในระยะกึ่งกลางของรอบประจำเดือนหรือให้แพทย์ช่วยคำนวณเวลาไข่ตกได้

ควรงดการมีอะไรกันประมาณ 3-5 วัน เพื่อทำให้ส เ ปิ ร์ ม Y เพิ่มจำนวนกองทัพให้เยอะขึ้น มีจำนวนมากพอที่เข้าแข่งขันให้ชนะ สเ ปิ ร์ ม X

ระหว่างมีอะไรกันและใกล้ถึงจุดสุดยอด ให้คุณพ่อดันน้องชายเข้าไปให้ลึกที่สุด เพื่อส่งเด็กชาย Y เข้าไปให้ถึงที่สุดเท่าที่จะไหว

ไม่ใช่แค่ตั้งหน้าตั้งตาปั๊มลูกอย่างเดียวนะคะ ควรทำให้คุณแม่รู้สึกถึงจุดสุดยอดด้วย และสร้างบรรยากาศเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ของทั้งคู่ แล้วนับวันรอที่จะได้ลูกน้อยมาเชยชมกันค่ะ

สูตรได้ลูกผู้หญิง

สำหรับคู่ไหนอยากได้ลูกสาว สามารถเลือกปั๊มลูกสาววันไหนก็ได้ ยกเว้นอย่าเพิ่งมีอะไรกันในช่วงไข่สุกเท่านั้น ซึ่งไข่จะสุกในระยะกึ่งกลางของรอบประจำเดือน ให้มีอะไรกันก่อนหน้านั้น

เมื่อคุณพ่อใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้ว ให้หดถอยออกมานิดหนึ่ง เพื่อหลั่งเพียงตื้น ๆ เท่านั้น  หลีกเลี่ยงไม่ให้คุณแม่มีความรู้สึกถึงจุดสุดยอด ถึงแม้จะส่งผลให้คุณแม่มีอารมณ์ค้างไปบ้าง หงุดหงิดนิดหน่อยก็ต้องยอมเพื่อจะได้ลูกสาวในอนาคตนะคะ

และปรึกษาคุณหมอเพื่อตรวจและวางแผนคำนวณวันก่อนไข่ตกประมาณ 2 วัน เพื่อทำภารกิจปั๊มลูกสาวให้ประสบความสำเร็จกันนะคะ

 

นี่เป็นอีกวิธีสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่จะนำไปใช้ เพื่อวางแผนจะมีลูก ใครอยากได้ลูกชายหรือลูกสาวก็ลองทำตามวิธีที่บอกไป ถึงผลจะไม่ได้แน่นอน 100% แต่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่หลายคนลองแล้วได้ผล

 

สปอนเซอร์

3 ความคิดเห็น

 1. Hey there just wanted to give you a quick heads up.
  The words in your content seem to be running off the screen in Ie.
  I’m not sure if this is a format issue or something to do
  with internet browser compatibility but I figured I’d post to let you know.

  The layout look great though! Hope you get the problem fixed
  soon. Many thanks asmr 0mniartist

 2. Thanks for ones marvelous posting! I definitely enjoyed
  reading it, you could be a great author.I will make sure to bookmark your blog and will eventually come back in the future.
  I want to encourage that you continue your great posts, have a nice
  evening! 0mniartist asmr

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here