ads

ปัจจุบัน หลายคนออกมาบ่นว่าเศรษฐกิจไม่ดี ค้าขายก็ไม่ดี ไม่ค่อยมีคนซื้อ ยอดขายตก คนขายมากกว่าคนซื้อ แต่หลายคนคงไม่รู้ว่า ในยุครัฐบาลของ พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา หรือลุงตู่ ในระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมานั้น ยังมีสิ้นค้าหลายชนิดที่มียอดขายดีมากๆ

และวันนี้เราเลยจะพาไปดูสินค้าเหล่านี้ ที่ว่าขายดีมากๆในยุคของ “ลุงตู่”  เป็นสินค้าที่ผู้บริโภคนิยมซื้อกันอย่างมากมาย จะมีสินค้าไหนบ้างเราไปดูกันเลย

 

10. ผักกระป๋อง

สำหรับอาหารกระป๋อง อย่างเช่น ผักกระป๋อง หลายคนนิยมเลือกซื้อมาไว้ติดบ้าน และนิยมรับประทานอย่างมาก เพราะหาซื้อง่ายตามร้านขาย ของหรือซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่สำคัญนะคะ ยังราคาถูกมากๆอีกด้วยล่ะค่ะ

 

9.นม

นม เป็นอาหารอีกหนึ่งอย่างที่หลายๆคนให้ความสนใจ และนิยมซื้อมาไว้เพื่อดื่มรับวันใหม่ก่อนไปเรียน หรือว่าไปทำงาน จึงเป็นอีกสินค้าที่ขายดี และเป็นอาหารที่ทานได้ง่าย และอิ่มท้องมากๆด้วยค่ะ

 

8. กล้วย

กล้วย นับว่าผลไม้ที่หาซื้อได้ง่าย สำหรับประเทศไทยมีแทบทุกพื้นที่ แถมยังอร่อย ทานง่าย และมีประโยชน์อย่างมากอีกด้วย เพราะเป็นผลไม้ที่หาซื้อได้ง่าย จึงเป็นผลไม้ที่ขายดีอีกชนิดนึง

 

7. โจ๊ก

เวลาที่เร่งรีบในแต่ละวันนั้น ทำให้หลายๆคนไม่มีเวลาในการซื้อกับข้าวรับประทาน แถมปัจจุบันเหล่าอาหารตามสั่งยังมีราคาที่สูงอย่างมากต่อหนึ่งจาน เพราะฉะนั้น โจ๊กถ้วย หรือโจ๊กซอง จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก และขายดีอย่างมากในหลายๆปีที่ผ่านมา

 

6. ขนมปัง

เป็นอาหารอีกหนึ่งอย่าง ที่คนมีรายได้น้อยนิยมซื้อไว้ติดบ้าน และขายดีอย่างมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา นั้นก็คือขนมปังค่ะ นอกจากจะรับประทานแล้วอยู่ท้องแล้ว และด้วยราคาที่ไม่แพง จึงเป็นสินค้าที่ช่วยประหยัดเงินของคุณได้หลายวันเลยหล่ะ

 

5. น้ำปลา

หนึ่งในสินค้าที่ขายดีอย่างมาก นั้นก็คือน้ำปลานั้นเองค่ะ หลายคนนิยม นำน้ำปลามาเป็นส่วนประกอบของอาหาร บางคนก็สามารถนำน้ำมาปลามาเหยาะลงข้าวสวยร้อนๆ และก็รับประทานได้เลย จึงเป็นสินค้าอีกชนิดที่ขายดี

 

4. น้ำพริก

เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ขายดีอย่างมาก เลยนะคะ สำหรับน้ำพริก เพราะมีขายอยู่ทั่วไปทั้งในซุปเปอร์มาร์เก๊ต ตามร้านสะดวกซื้อ หรือว่าขายทั่วไปตามท้องตลาด เพราะหลายคนชอบทานอาหารที่รสจัด จึงเป็นอาหารที่คนไทยนิยมหาซื้อไว้รับประทาน

 

3. ไข่

นับว่าเป็นอาหารที่ทุกครัวเรือนต้องมีไว้อย่างแน่นอนเลยนะคะ สำหรับไข่  เพราะว่าเป็นสินค้าที่ราคาไม่สูง แถมยังมีประโยชน์เยอะมาก สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู จึงสินค้าที่ขายดีมากๆ

 

2. ปลากระป๋อง

หากนึกถึงอาหารสำเร็จรูปที่ไม่ต้องทำเอง หาทานได้ง่าย และอร่อยด้วย หลายคนคงนึกถึงเจ้าสิ่งนี้เลยค่ะ ปลากระป๋อง เพราะพกพาได้สะดวก มีมากมายให้เลือก หลายแบบ หลายยี่ห้อ จึงเป็นสินค้าอันดับต้นๆที่ขายดีมากๆ ในยุคนี้

 

และสินค้าที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ในยุคนี้ก็คือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หรือที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า มาม่า นั่นเอง

เป็นสินค้าที่ทุกบ้านต้องซื้อติดครัวไว้ สำหรับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่เป็นอาหารที่ทำได้ง่าย เพราะมีราคาถูก ประหยัดเงินในกระเป๋า ยิ่งในยุคนี้ด้วยแล้ว หลายคนไม่อยากไปซื้ออาหารที่มีราคาแพงๆ จึงนิยมซื้อมาไว้ทาน  ถือว่าเป็นสินค้าที่ขายดีตลอดกาลเลยก็ว่าได้

สปอนเซอร์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here